กระบวนการผลิตไอศกรีม
- นำส่วนผสมที่ได้มาตรฐานและไอศกรีมมิกซ์ผสมกันตามสูตร
- ใส่ลงในเครื่องทำไอศกรีม
- ปั่นส่วนผสมและมิกซ์จนเป็นไอศกรีมเนื้อนุ่ม
- บรรจุไอศกรีมเนื้อนุ่มในถังพลาสติกแล้วการผ่านการฆ่าเชื้อ
- แช่ในตู้แช่แข็ง (Hard Box) ที่มีอุณหภูมิ -35 องศา เป็นเวลา 24 ชั่วโมง
- นำมาแช่ในตู้แช่ธรรมดาที่มีอุณหภูมิ -20 องศา
ส่วนผสมของไอศกรีม
มีไขมันเนย 14%
ไขมัน
มีไขมันเนย 14%
ไขมัน
- นมผงขาดมันเนย
- น้ำตาล
- สารเสริมคุณภาพ